Bạn biết gì về phong cách đeo đồng hồ của các tỷ phú giàu nhất thế giới?

1. Đồng hồ của các tỷ phú – đồng hồ Bill Gates đáng giá bao nhiêu tiền?

đồng hồ của các tỷ phú đồng hồ Bill Gates đáng giá bao nhiêu tiền
đồng hồ Bill Gates đáng giá bao nhiêu tiền?

Bill Gates, nhà đồng sáng lập Microsoft có thể chi nhiều tỷ USD cho công tác từ thiện nhưng lại không hứng thú với việc mua đồ xa xỉ. Dành phần lớn thì giờ để điều hành quỹ Bill & Melinda Gates, vị tỷ phú sở hữu 118 tỷ USD theo dõi thời gian qua chiếc đồng hồ Casio Duro với giá bán lẻ chỉ 69,95 USD.

2. Tỷ phú Mark Zuckerberg

Năm 2008, ở tuổi 23, chàng sinh viên bỏ Đại học Harvard, Mark Zuckerberg đã trở thành tỷ phú trẻ tuổi nhất thế giới. Tuy nhiên, từ đó đến nay, anh dường như không quan tâm đến những thứ rườm rà xa xỉ. Ông chủ mạng xã hội tỷ dân vẫn lái một chiếc ô tô khiêm tốn và dùng đồ bình dân.

đồng hồ của các tỷ phú Mark Zuckerberg không đeo đồng hồ
tỷ phú Mark Zuckerberg không đeo đồng hồ

Bạn sẽ không thể bắt gặp hình ảnh Zuckerberg tay đeo đồng hồ Rolex hay kiểm tra thông báo Facebook trên Apple Watch đơn giản vì tỷ phú 36 tuổi này không dùng đồng hồ. Khi bạn sở hữu 88,4 tỷ USD, nhiều người phải phụ thuộc vào thời gian của bạn!

3. Tỷ phú Jeff Bezos đang đeo đồng hồ gì?

Nhà sáng lập gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon đeo đi đeo lại chiếc đồng hồ the Ulysse Nardin Dual Time trong suốt cả năm và có vẻ như ông cũng không mấy bận tâm đến việc đổi đồng hồ mới.

Dù có giá 13.000 USD nhưng chiếc Dual Time vẫn được coi là một lựa chọn không quá xa xỉ đối với khối tài sản trị giá 200 tỷ USD của Jeff Bezos (tính đến tháng 08/2020).

4. Tỷ phú Tim Cook

đồng hồ của các tỷ phú đồng hồ Tim Cook
phong cách đeo đồng hồ của Tim Cook

Không có gì ngạc nhiên khi CEO đương nhiệm của Apple cũng không chi nhiều tiền cho đồng hồ như người tiền nhiệm Steve Jobs. Ông là “fan” của Apple Watch, sản phẩm do chính công ty mình tạo ra. Theo Strategy Analytics, Apple đã bán được 31 triệu chiếc Apple Watch trong năm 2019, tăng 36% so với năm trước. Trên thực tế, “nhà Táo” bán ra được nhiều đồng hồ hơn toàn bộ ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ của Thụy Sĩ cộng lại (doanh số chỉ đạt 21,1 triệu chiếc năm 2019).

5. Elon Musk

đồng hồ của các tỷ phú Elon Musk
phong cách đồng hồ của tỷ phú Elon Musk

Từ tên lửa đến xe thể thao, tỷ phú gốc Nam Phi rõ ràng rất yêu thích các loại máy móc và thiết bị. Thời điểm hiện tại, do giá cổ phiếu Tesla tăng mạnh, tài sản của Musk đã tăng lên 71,2 tỷ USD. Ông hiện là người giàu thứ 9 thế giới, theo danh sách của Bloomberg.

Năm 2012, nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ đã kết hợp với SpaceX để tạo ra chiếc đồng hồ Carrera Calibre 1887 SpaceX Chronograph phiên bản giới hạn với giá gần 6.000 USD. Đến nay, thỉnh thoảng người ta vẫn thấy Musk diện chiếc đồng hồ này.

6. Larry Ellison

Người sáng lập tập đoàn Oracle hiện là tỷ phú giàu thứ 12 thế giới với 64,8 tỷ USD. Ông là một fan hâm mộ của hãng đồng hồ xa xỉ Panerai của Thụy Sĩ. Doanh nhân 75 tuổi này sở hữu khá nhiều đồng hồ trong bộ sưu tập của mình. Chiếc Panerai Marina cổ điển của ông trị giá khoảng 5.000 USD.

Vậy là Bạn đã biết thêm một chút về phong cách sử dụng đồng hồ của các tỷ phú giàu nhất trên thế giới rồi đúng không nào!

Và hơn nữa, hãy cùng tham gia group “Câu Chuyện Thành Công” – nơi chia sẻ những kinh nghiệm thành công trong cuộc sống trên Facebook. Để được thành công hơn mỗi ngày!

“Tham gia Ngay – Câu Chuyện Thành Công”