Bạn biết gì về loài động vật hạnh phúc nhất thế giới?

Quokka, là một loài thú có túi sống sót nhờ chế độ ăn thực vật và phát triển đến kích cỡ của một con mèo nhà. Chúng là loài vật đặc trưng ở vùng tây Úc.

Với đôi tai gấu bông và đôi mắt nai nhỏ xíu cùng khuôn miệng luôn cười tươi, Quokka được mệnh danh là loài động vật hạnh phúc nhất thế giới.

Tuy nhiên, một số người hay hoài nghi cho rằng tại sao Quokka xuất hiện nhiều như vậy? Sao có thể tồn tại loài động vật đáng yêu như vậy? Liệu đây là thực hay ai đó cố tình giả mạo?

Trang web Snopes chuyên đi kiểm chứng những thông tin khắp thế giới khi có kiến nghị, đã xác nhận rằng: “Đây chính xác là một loài động vật. Những bức hình hoàn toàn có thật”.

Quokka cư trú trên đầm lầy và bụi cây ngoài khơi bờ biển Tây Úc, chủ yếu ở đảo Rottnest và đảo Bald, cũng như rừng bạch đàn, ven bờ sông. Cùng chiêm ngưỡng loạt khoảnh khắc dễ thương của động vật hạnh phúc nhất thế giới khiến trái tim người xem tan chảy:

loài động vật hạnh phúc nhất thế giới Quokka
Quokkas rất nhạy ống kính và cực kỳ thích selfie nên bạn chỉ cần giơ điện thoại lên bật chế độ chụp ảnh thì ngay lập tức chúng sẽ lọt vào khung hình của bạn
động vật hạnh phúc nhất thế giới quokka trông thật ngộ nghĩnh
Động vật hạnh phúc nhất thế giới quokka trông thật ngộ nghĩnh